Đang gửi...

Mỹ phẩm - Thực phẩm -Dược phẩm- Thiết bị y tế

CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT THUỐC THÚ Y

Để được sản xuất thuốc thú y, doanh nghiệp sản xuất cần đăng ký bên Cục thú y cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thuốc thú y theo quy định của luật thú y 2015. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về “Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thuốc thú y”

CẤP PHÉP NHẬP KHẨU THUỐC THÚ Y, NGUYÊN LIỆU LÀM THUỐC THÚ Y

Kinh doanh thuốc thú y là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Người kinh doanh muốn nhập khẩu thuốc thú y phải xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện nhập khẩu thuốc thú y tại Cục thú y. Bài viêt sau đây sẽ cung cấp thông tin về “Cấp phép nhập khẩu thuốc thú y, nguyên liệu làm thuốc thú y”.

THỦ TỤC CẤP SỐ TIẾP NHẬN PHIẾU CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỸ PHẨM NHẬP KHẨU

Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường phải có chức năng kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam. Việc công bố tính năng của sản phẩm mỹ phẩm (mục đích sử dụng của sản phẩm) phải đáp ứng hướng dẫn của ASEAN về công bố tính năng sản phẩm mỹ phẩm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về “Thủ tục cấp số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu”.

CÁC BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY KINH DOANH MỸ PHẨM NĂM 2021

Khi đời sống con người ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp ngày càng được coi trọng, nhất là đối với chị em phụ nữa. Đầu tư kinh doanh mỹ phẩm đang là xu thê hiện nay không những bởi lợi nó mang lại mà còn vì lợi ích cộng đồng. Nhiều người kinh doanh mỹ phẩm đã muốn thành lập công ty để tránh những rủi ro không đáng có. Qua bài viết này, Luật Doanh Trí sẽ đưa đến cho các quý vị khách hàng về thủ tục thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm.

GIA HẠN GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH THUỐC ĐỐI VỚI CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO QUẢN DƯỢC LIỆU

Dược phẩm là một trong những hàng hóa thiết yếu và quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó, ngày nay nhiều cơ sở kinh doanh dược phẩm ra đời và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về các hàng hóa liên quan đến dược phẩm. Tuy nhiên, để được đưa ra thị trường với mục đích thương mại hóa, dược phẩm phải được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh. Đây là một thủ tục hành chính bắt buộc và phải được gia hạn trước khi hết hạn. Vì vậy, những thông tin dưới đây về thủ tục gia hạn Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo quản dược liệu của Luật Doanh Trí sẽ giúp Quý khách hàng biết thêm được những thông tin cần thiết liên quan tới vấn đề này.

GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU THUỐC CHỮA BỆNH TẠI VIỆT NAM MỚI NHẤT NĂM 2021

Thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt, liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của tất cả mọi người. Nhà nước hiện đang có những quy định nghiêm ngặt về hoạt động nhập khẩu thuốc. Bài viết hôm nay của Luật Doanh Trí sẽ đưa tới Quý khách hàng bài viết với chủ đề Giấy phép nhập khẩu thuốc chữa bệnh tại Việt Nam. Nếu Quý khách hàng đang tìm hiểu về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Liên hệ với chúng tôi