Đang gửi...

Doanh nghiệp và thương mại

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY KINH DOANH DỊCH VỤ MASSAGE TẠI VIỆT NAM

Massage đang là một trong những dịch vụ rất phát triển trong cộng đồng hiện nay. Việc thành lập công ty kinh doanh dịch vụ massage cũng nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp quan tâm. Khi muốn thành lập doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề massage, cần phải lưu ý những điều kiện khi thành lập công ty. Qua bài viết này, Luật Doanh Trí sẽ giải đáp những thắc mắc về vấn đề trên.

CÁC BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY KINH DOANH MỸ PHẨM NĂM 2021

Khi đời sống con người ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp ngày càng được coi trọng, nhất là đối với chị em phụ nữa. Đầu tư kinh doanh mỹ phẩm đang là xu thê hiện nay không những bởi lợi nó mang lại mà còn vì lợi ích cộng đồng. Nhiều người kinh doanh mỹ phẩm đã muốn thành lập công ty để tránh những rủi ro không đáng có. Qua bài viết này, Luật Doanh Trí sẽ đưa đến cho các quý vị khách hàng về thủ tục thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm.

BẢO LÃNH NGÂN HÀNG VÀ QUY TRÌNHH BẢO LÃNH NGÂN HÀNG

Có rất nhiều thắc mắc Bảo lãnh ngân hàng là gì, chứng thư bảo lãnh ngân hàng là gì, các loại bảo lãnh ngân hàng, quy trình bảo lãnh ngân hàng như thế nào và phí bảo lãnh ngân hàng là bao nhiêu...Hãy cùng Luật Doanh Trí tìm hiểu những điều này thông qua bài viết dưới đây

THÀNH LẬP CÔNG TY TÀI CHÍNH 2021 MỚI NHẤT TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, nhiều người có khoản tiền “nhàn rỗi” và muốn dùng khoản tiền đấy để đầu tư, sinh lợi nhuận. Đầu tư tài chính chính là mục đích mà những người này hướng đến. Vì vậy nhiều doanh nhân muốn thành lập công ty đầu tư tài chính. Thủ tục để thành lập công ty tài chính như thế nào? Qua bài viết này Luật Doanh Trí sẽ giải đáp cho các quý khách hàng.

NGÀNH, NGHỀ KINH DOANH CÓ ĐIỀU KIỆN

Ngành, nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật hiện nay có nhiều thay đổi. Các cá nhân, tổ chức được quyền tự do kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, vì một số lí do như an ninh quốc phòng, sức khỏe của cộng đồng mà pháp luật quy định một số ngành, nghề kinh doanh phải có những điều kiện bắt buộc mới được đăng ký kinh doanh. Cùng Luật Doanh Trí làm rõ nội dung này trong bài viết dưới đây.

THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CẦN BAO NHIÊU VỐN?

Trong thời điểm hiện nay, nhiều người muốn thành lập doanh nghiệp riêng của bản thân mình và lựa chọn thành lập công ty cổ phần vì có những ưu điểm về vốn góp cũng như trách nhiệm của từng cổ đông. Dù vậy có một số người muốn thành lập công ty không biết được mình cần bao nhiêu vốn góp hay cơ cấu vốn của thành lập công ty cổ phần như thế nào? Qua bài viết này Luật Doanh Trí sẽ giúp các quý khách hàng giải đáp những thắc mắc trên!

Liên hệ với chúng tôi