Đang gửi...

Nhân sự

Với đội ngũ luật sư giỏi có nhiều kinh nghiệm và uy tín cùng với các chuyên gia, trợ lý pháp lý và cộng tác viên có kiến thực chuyên sâu, năng động và tận tuỵ với khách hàng. Luật Doanh Trí đã và đang chứng tỏ được uy tín trên thị trường pháp lý Việt Nam nói riêng và vươn tới thị trường pháp lý quốc tế nói chung. Đội ngũ luật sư, chuyên gia của Luật Doanh Trí không chỉ là những người có kiện thức chuyên sâu về pháp luật mà còn là những chuyên gia về các lĩnh vực kinh doanh, thuế, tài chính. Đến với Luật Doanh Trí khách hàng sẽ nhận được những tư vấn pháp lý, tư vấn chiến lược giải pháp kinh doanh với tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, và hơn nữa chúng tôi luôn hướng tới trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng đối với tất cả các vấn đề pháp lý.

Giám đốc điều hành Phạm Văn Đức

Giám đốc điều hành Phạm Văn Đức

Mobile: 0911233955
Email: luatdoanhtri@gmail.com
Ông Phạm Văn Đức tốt nghiệp đại học Luật Hà Nội, với thế mạnh là song ngữ ( tiếng Anh, tiếng Việt) đồng thời có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã cộng tác và tư vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Ông có kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, bảo hiểm, y tế và sở hữu trí tuệ…Bằng hiểu biết sâu rộng về kiến thức pháp luật trong nước và nhiều năm kinh nghiệm tư vấn quốc tế ông đã có nhiều tư vấn nổi bật hỗ trợ các Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.
Luật sư Nguyễn Tiến Vượng

Luật sư Nguyễn Tiến Vượng

Mobile: 0938340983
Email: luatdoanhtri@gmail.com
Tốt nghiệp đại học Luật năm 2015, cùng với thời gian đào tạo Luật sư 2 năm tại Học viện Tư pháp, Luật sư Vượng đã có 4 năm kinh nghiệm trong vị trí tư vấn pháp lý cho các cá nhân, tổ chức, công ty tại Việt Nam. Ông Vượng có những hiểu biết chuyên sâu trong các lĩnh vực nóng hiện nay như Bất động sản, tranh chấp Dân sự (Hôn nhân gia đình, Lao động, Đất đai…) Hiện nay, Luật sư Nguyễn Tiến Vượng đang phụ trach Chi nhánh Luật Doanh Trí tại Thành phố Hồ Chi Minh
Chuyên viên tư vấn Nguyễn Thị Thuỳ Trang

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Thị Thuỳ Trang

Mobile: 0389467187
Email: luatdoanhtri@gmail.com
Bà Nguyễn Thị Thuỳ Trang là một trong những nhân sự tiêu biểu của Luật Doanh Trí. Tốt nghiệp đại học Luật Hà Nội và có nhiều năm làm việc trong các công ty Luật có tiếng, bà đã tư vấn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đăng ký bảo hộ quyền tác giả, đầu tư, doanh nghiệp. Trong quá trình làm việc tại nhiều vị trí khác nhau bà đã thể hiện được sự chuyên nghiệp, linh hoạt và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc bằng cách hoàn thành công việc với định mức xuất sắc.
Chuyên viên tư vấn Tô Anh Thư

Chuyên viên tư vấn Tô Anh Thư

Mobile: 0328402555
Email: luatdoanhtri@gmail.com
Cô Tô Anh Thư tốt nghiệp chuyên ngành Luật kinh tế của Đại học Luật Hà Nội, bằng những kiến thức tích lũy trong quá trình nghiên cứu và học tập liên quan đến lĩnh vực Luật đầu tư, cô đã giúp đỡ công ty trong rất nhiều hồ sơ đầu tư của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Bên cạnh việc có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học thiết thực cô cũng am hiểu về lĩnh vực Chế phẩm, hóa, mỹ phẩm và đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Luật Doanh Trí như hiện nay.
Trợ lý luật sư Nguyễn Vũ Quỳnh Nga

Trợ lý luật sư Nguyễn Vũ Quỳnh Nga

Mobile: 0372449587
Email: luatdoanhtri@gmail.com
Cô Nguyễn Vũ Quỳnh Nga có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn khách hàng và mảng Tiếng Anh pháp lý đồng thời cô cũng có đóng góp cùng Luật sư Phan Đình Phong trong một số dự án quan trọng của Luật Doanh Trí và hỗ trợ Luật sư điều hành trong công tác hợp tác quốc tế.
Trợ lý luật sư Vũ Thục Anh

Trợ lý luật sư Vũ Thục Anh

Mobile: 0967608794
Email: luatdoanhtri@gmail.com
Cô Vũ Thục Anh đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Với vị trí trợ lý cho các Luật sư của Luật Doanh Trí, cô Thục Anh cũng có nhiều đóng góp cho nhiều vụ việc thành công tại Luật Doanh Trí.
Trợ lý luật sư Lê Nguyễn Hải Bình

Trợ lý luật sư Lê Nguyễn Hải Bình

Mobile: 0339480404
Email: luatdoanhtri@gmail.com
Anh Lê Nguyễn Hải Bình có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và giúp đỡ các Luật sư trong các vụ án tố tụng. Với kinh nghiệm sâu trong quá trình làm việc cùng Tòa Án, anh Lê Nguyễn Hải Bình có thể giúp đỡ các Luật sư trong tư vấn và tham gia tố tụng theo nhu cầu của khách hàng
Trợ lý luật sư Trần Ngọc Mai

Trợ lý luật sư Trần Ngọc Mai

Mobile: 0946290899
Email: luatdoanhtri@gmail.com
Cô Trần Ngọc Mai có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếng Anh pháp lý và luật kinh tế. Cô đã giúp đỡ các luật sư trong quá trình nghiên cứu những vụ án liên quan đến lao động, đầu tư, doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi