Đang gửi...

Giới thiệu

Luật Doanh Trí (Doanh Tri Law Firm) là công ty được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam. Do đó, chúng tôi có thế mạnh và kinh nghiệm tư vấn, đồng hành cùng Doanh nghiệp, Nhà đầu tư trong mọi hoạt động kinh doanh sôi động tại Việt Nam.

 

Hội Đồng Thành Viên gồm Ông Phạm Văn Đức - Luật Sư Điều Hành và các Luật Sư Thành Viên và Cố Vấn Cao Cấp (Senior Advisor) như Ông Nguyễn Tiến Vượng, Ông Dương Đức Trang, Ông Phạm Văn Hiến, Bà Lưu Thu Giang, Bà Tô Anh Thư, Bà Nguyễn Thuỳ Trang... Đây là các luật sư và cố vấn nổi tiếng và được đánh giá cao trong ngành vì những đóng góp của họ vào sự thành công của khách hàng trong suốt những năm qua.

 

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi bao gồm gần 30 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư và đang ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng cùng Luật Doanh Trí. Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Liên Đoàn Luật sư Việt Nam theo quy định của pháp luật. Bằng đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm, đam mê và giàu nhiệt huyết, Luật Doanh Trí là sự kết hợp giữa kinh nghiệm tư vấn quốc tế và sự am hiểu thực tế pháp luật Việt Nam để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

 

Thế mạnh của Luật Doanh Trí bao gồm cả Giao Dịch và Tố Tụng trong những lĩnh vực rất đa dạng như Thuế, Lao Động & Việc Làm, Sáp Nhập & Mua Lại, Bất Động Sản, Hạ Tầng, Hàng Hải & Vận Tải, Sở Hữu Trí Tuệ, Thương Mại, Đầu Tư, Giáo Dục, Tố Tụng Dân Sự … với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, chúnng tôi cam kết phục vụ khách hàng trong và ngoài nước với kiến thức chuyên môn tốt nhất trên cơ sở kinh nghiệm tư vấn quốc tế và am hiểu văn hoá pháp luật Việt Nam. Hy vọng rằng, với sự tư vấn và đồng hành của Luật Doanh Trí sẽ góp phần cùng Quý khách hàng phát triển và góp phần cùng Việt Nam trở thành một quốc gia phát triển vào năm 2045.

 

Chúng tôi tự hào về thành tựu mà chúng tôi đã đạt được và tự hảo về những kiến thức, kinh nghiệm của từng thành viên Luật Doanh Trí và tin tưởng rằng chúng tôi là những nhà tư vấn và luật sư tốt nhất cho khách hàng.

 

Để xem thông tin đầy đủ về Luật Doanh Trí vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email luatdoanhtri@gmai.com hoặc số điện thoại +84 911 233 955.

Vui lòng xem thêm nội dung khác tại Luật Doanh Trí

Liên hệ với chúng tôi