Đang gửi...

Tư vấn

TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ MỚI NHẤT

Hiện nay, nền kinh tế của Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ, khiến cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam trong những năm gần đây đang diễn ra rất sôi nổi. Muốn tiến hành được hoạt động đầu tư ở Việt Nam thì việc tiến hành thành lập dự án đầu tư là việc tối quan trọng. Công việc này cũng đòi hỏi nhiều thời gian vì vậy Luật Doanh Trí, qua bài viết này, sẽ tư vấn cho các quý vị khách hàng về vấn đề này.

CẤP PHÉP NHẬP KHẨU THUỐC LÁ PHỤC VỤ KINH DOANH MIỄN THUẾ

Việc nhập khẩu sản phẩm thuốc lá để kinh doanh hàng miễn thuế phải thực hiện theo Giấy phép của Bộ Công Thương. Vậy để được cấp phép nhập khẩu thuốc lá phục vụ kinh doanh miễn thuế cần phải làm gì? Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin về vấn đề này.

TƯ VẤN CÁC HÌNH THỨC LY HÔN

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo pháp luật. Khi cuộc sống hôn nhân mâu thuẩn trầm trọng, đời sống chung của vợ chồng không thể tiếp tục được, mục đích hôn nhân không mang lại hạnh phúc thì một trong hai bên có quyền thực hiện thủ tục ly hôn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về “Tư vấn các hình thức ly hôn”.

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP XUẤT KHẨU HÓA CHẤT BẢNG 1

Hóa chất Bảng là hóa chất độc và tiền chất bị kiểm soát theo quy định của Công ước Cấm vũ khí hóa học và được phân loại thành hóa chất Bảng 1, hóa chất Bảng 2 (bao gồm cả hóa chất 2A*; 2A và 2B) và hóa chất Bảng 3 theo mức độ độc tính giảm dần. Việc xuất khẩu các loại hóa chất thuộc danh mục các hóa chất bảng 1 là hoạt động có điều kiện và doanh nghiệp cần phải xin cấp giấy phép xuất khẩu hóa chất bảng 1 trước khi tiến hành. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về “Thủ tục xin cấp giấy phép xuất khẩu hóa chất bảng 1”.

CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT THUỐC THÚ Y

Để được sản xuất thuốc thú y, doanh nghiệp sản xuất cần đăng ký bên Cục thú y cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thuốc thú y theo quy định của luật thú y 2015. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về “Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thuốc thú y”

CẤP PHÉP NHẬP KHẨU THUỐC THÚ Y, NGUYÊN LIỆU LÀM THUỐC THÚ Y

Kinh doanh thuốc thú y là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Người kinh doanh muốn nhập khẩu thuốc thú y phải xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện nhập khẩu thuốc thú y tại Cục thú y. Bài viêt sau đây sẽ cung cấp thông tin về “Cấp phép nhập khẩu thuốc thú y, nguyên liệu làm thuốc thú y”.

Liên hệ với chúng tôi