Đang gửi...

Giấy phép kinh doanh

THỦ TỤC GIA HẠN SỐ LƯU HÀNH ĐỐI VỚI TRANG THIẾT BỊ Y TẾ THUỘC LOẠI B,C VÀ D

THỦ TỤC GIA HẠN SỐ LƯU HÀNH ĐỐI VỚI TRANG THIẾT BỊ Y TẾ THUỘC LOẠI B,C VÀ D đang được quy định như thế nào? Luật Doanh Trí xin cung cấp bài viết dưới đây, mời Quý vị tham khảo:

ĐIỀU KIỆN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TRONG TIÊU CHUẨN GMP THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

Mọi cơ sở sản xuất phải có một hệ thống kiểm soát chất lượng được thiết lập để bảo đảm sản phẩm được sản xuất theo các điều kiện và quy trình phù hợp và đáp ứng được tiêu chuẩn đã thiết lập. Kiểm soát chất lượng không chỉ là các hoạt động của phòng thí nghiệm mà còn bao gồm mọi quyết định liên quan đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, cần phải có Bộ phận kiểm soát chất lượng được thiết lập phù hợp và hoạt động một cách độc lập.

NGUYÊN TẮC GMP THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI CƠ SỞ SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

NGUYÊN TẮC GMP THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI CƠ SỞ SẢN XUẤT TRONG NƯỚC Luật Doanh Trí xin cung cấp bài viết dưới đây Mời Quý vị tham khảo:

ĐIỀU KIỆN VỆ SINH TRONG TIÊU CHUẨN GMP THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

Vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường cần được thực hiện ở mức độ cao trong tất cả các hoạt động của quá trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Phạm vi vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường bao gồm vệ sinh cá nhân, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh thiết bị và dụng cụ, trên thực tế là đối với bất kỳ yếu tố nào có thể trở thành nguồn ô nhiễm đối với sản phẩm. Mọi nhân viên cần được chỉ dẫn và khuyến khích báo cáo cho người quản lý trực tiếp của họ về bất kỳ điều kiện vệ sinh nào (ví dụ như cây cỏ, thiết bị và con người…) mà họ cho là có thể gây tác động bất lợi đến chất lượng sản phẩm.

ĐIỀU KIỆN CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ TRONG TIÊU CHUẨN GMP

Nhà xưởng và trang thiết bị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải được quy hoạch, thiết kế, xây dựng, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng phù hợp với các thao tác sản xuất sẽ diễn ra. Bố trí mặt bằng và thiết kế của nhà xưởng phải nhằm mục đích giảm thiểu tối đa các nguy cơ và bảo đảm làm vệ sinh cũng như bảo dưỡng có hiệu quả để tránh nhiễm chéo, tích tụ bụi hoặc rác nói chung và bất kỳ yếu tố nào ảnh hưởng bất lợi tới chất lượng sản phẩm.

ĐIỀU KIỆN HỒ SƠ TÀI LIỆU QUY TRÌNH TRONG TIÊU CHUẨN GMP SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Hồ sơ tài liệu tốt là một phần thiết yếu của hệ thống bảo đảm chất lượng. Hồ sơ tài liệu viết rõ ràng, ngăn ngừa sai sót do truyền đạt bằng lời nói và cho phép truy xuất lịch sử của lô sản phẩm, từ khi tiếp nhận nguyên liệu ban đầu đến khi phân phối thành phẩm. Hồ sơ tài liệu phải ghi chép những hoạt động đã thực hiện để duy trì, bảo quản, kiểm soát chất lượng, phân phối và các vấn đề liên quan đến Thực hành sản xuất tốt. Phải có sẵn một hệ thống hồ sơ tài liệu cho các hoạt động sản xuất. Hệ thống này bao gồm các công thức sản xuất, hướng dẫn, tiêu chuẩn và quy trình. Những hồ sơ tài liệu này phải được thiết lập rõ ràng và không được phép có sai sót.

Liên hệ với chúng tôi

Banner phải