Giấy phép kinh doanh
THỦ TỤC CẤP MỚI SỐ LƯU HÀNH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ LÀ PHƯƠNG TIỆN ĐO LƯỜNG
THỦ TỤC CẤP MỚI SỐ LƯU HÀNH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ LÀ PHƯƠNG TIỆN ĐO LƯỜNG đang được quy định như thế nào? Luật Doanh Trí xin cung cấp bài viết dưới đây, mời Quý vị tham khảo:
THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN LƯU HÀNH TỰ DO CFS ĐỐI VỚI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU
THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN LƯU HÀNH TỰ DO CFS ĐỐI VỚI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU đang được quy định như thế nào Luật Doanh Trí xin cung cấp bài viết dưới đây, mời Quý vị tham khảo:
QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN, NHÃN TRANG THIẾT BỊ Y TẾ
QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN, NHÃN TRANG THIẾT BỊ Y TẾ đang dược quy định như thế nào? Luật Doanh Trí xin cung cấp bài viết dưới đây, mời Quý vị tham khảo:
THỦ TỤC CÔNG BỐ ĐỦ ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN DỊCH VỤ TƯ VẤN VỀ KỸ THUẬT TRANG THIẾT BỊ Y TẾ
THỦ TỤC CÔNG BỐ ĐỦ ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN DỊCH VỤ TƯ VẤN VỀ KỸ THUẬT TRANG THIẾT BỊ Y TẾ đang được quy định như thế nào? Luật Doanh Trí xin cung cấp bài viết dưới đây, mời Quý vị tham khảo:
THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM LĨNH VỰC DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN QUẢN LÝ
Trong việc Quản lý an toàn thực phẩm, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định cụ thể điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định cụ thể điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm tươi sống;
GIẤY PHÉP CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM LĨNH VỰC Y TẾ DO BAN QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM CẤP
An toàn thực phẩm là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân và của các cơ quan chức năng. Quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm là trách nhiệm được Chính phủ giao cho nhiều cơ quan ban ngành và liên ngành cũng quản lý ở các khía cạnh khác nhau. Trong thẩm quyền của mình, Bộ Y tế quản lý cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đồng thời có thẩm quyền truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm. Trong bài viết này, Luật Doanh Trí sẽ gửi tới Quý Khách hàng tư vấn về việc cấp Giáy phép an toàn vệ sinh thực phẩm có các cơ sở đủ điều kiện.