Đang gửi...

DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM SỔ ĐỎ HỢP PHÁP TẠI ĐỒNG NAI

Đồng Nai có vị trí hết sức quan trọng, là cửa ngõ phía đông Thành phố Hồ Chí Minh và là một trung tâm kinh tế lớn của cả phía Nam, nối Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên với toàn bộ vùng Đông Nam Bộ.
Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ - vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai. Dân cư tập trung phần lớn ở TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và ở 2 huyện Trảng Bom, Long Thành.
Căn cứ pháp luật:
-    Luật đất đai 2013
-    Quyết định 03/2018/QĐ-UBND ngày 30 tháng 01 năm 2018.


THỦ TỤC LÀM SỔ ĐỎ HỢP PHÁP TẠI ĐỒNG NAI

Bước 1: Tiến Hành Công Chứng Sổ Hồng Hợp Pháp
-    Hai bên người mua và người bán tiến hành công chứng sang tên tại Văn Phòng Công Chứng Tại Tỉnh Đồng Nai.
-    Điều Kiện hồ sơ cần chuẩn bị trước khi công chứng gồm:
•    Sổ hồng, sổ đỏ thửa đất(nhà) cần sang tên.
•    Chứng minh thư và sổ hộ khẩu người mua và người bán.
•    Giấy đăng ký kết hôn(trường hợp đã kết hôn) hoặc giấy chứng nhận độc thân (chưa kết hôn)
Lưu ý : Trường hợp tài sản trước hôn nhân cần phải có xác nhận tài sản trước hôn nhân. Tài sản sau hôn nhân phải có chữ ký cả 2 vợ chồng người bán
Bước 2: Tiếp Nhận Hồ Sơ Sang Tên Sổ Hồng
-    Hồ sơ đầy đủ gồm những loại giấy tờ sau:
•    Sổ Hồng Sổ Đỏ thừa đất(nhà) cần sang tên.
•    Hợp đồng CNQSDĐ ở bước 1 đã công chứng
•    Chứng minh thư và sổ hộ khẩu photo của người mua và người bán
•    Tờ khai lệ phí trước bạ Nhà – Đất
•    Tờ khai biến động đất đai nhà đất
-    Điền đầy đủ toàn bộ thông tin trong đơn và nộp hồ sơ.
Bước 3: Tiến Hành Nộp Hồ Sơ Sang Tên Sổ Hồng
-    Tiến hành nộp hồ sơ sang tên tại đơn vị có thẩm quyền.
Bước 4: Trả Hồ Sơ Và Nộp Thuế Phí
-    Sau khi có kết quả sang tên sổ hồng sổ đỏ xong Nhà Phố Đồng Nai sẽ liên hệ khách hàng để nhận sổ hồng và thanh toán thuế phí có liên quan.
•    Những loại thuế phí bao gồm:
-    Thuế thu nhập cá nhân 2% trên giá trị chuyển nhượng ghi trên hợp đồng 
-    Phí trước bạ 0,5% tính trên giá trị chuyển nhượng
-    Phí làm sổ nhanh


DỊCH VỤ LÀM SỔ ĐỎ NHANH TẠI ĐỒNG NAI

Dịch vụ làm sổ đỏ hợp pháp tại Đồng Nai do Luật Doanh Trí cung cấp với những ưu điểm như: uy tín, trọn gói và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức nên được đông đảo khách hàng trên địa bàn Đồng Nai lựa chọn sử dụng. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, Luật Doanh Trí tự hào là một trong những đơn vị đi đầu, mang tới sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng ở dịch vụ sổ đỏ, sổ hồng. 


Hiện nay, riêng tại khu vực Đồng Nai có rất nhiều công ty, văn phòng luật tư vấn, cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ. Tuy nhiên, khi có nhu cầu cần tới dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói uy tín tại Đồng Nai, các bạn vẫn nên tham khảo và lựa chọn dịch vụ do luật Luật Doanh Trí của chúng tôi vì những lý do sau đây:
- Tư vấn 24/7: Chúng tôi tư vấn, giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách một cách nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo không làm lỡ việc của Quý khách hàng; Phạm vi dịch vụ rộng khắp tại Đồng Nai.
- Uy tín, chuyên nghiệp: Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn tư vấn chính xác, giúp khách hàng xử lý các vấn đề liên quan tới sổ đỏ trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại và liên hệ tới Luật Doanh Trí, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho Quý khách thông qua điện thoại. Trong một số trường hợp, đội ngũ chuyên viên pháp lý sẽ tới tận nhà tư vấn và nhận hồ sơ;
- Bảo mật: Tất cả các thông tin của Quý khách hàng đã chia sẻ đều được bảo mật tuyệt đối;
- Đầy đủ dịch vụ: dịch vụ làm sổ đỏ tại Luật Doanh Trí mang tới khách hàng gồm: xin cấp sổ đỏ lần đầu; đính chính sổ đỏ; dịch vụ sang tên sổ đỏ; xin cấp lại sổ đỏ; dịch vụ tách thửa hợp thửa;…
    Trên đây là những cập nhật mới nhất về dịch vụ tư vấn làm sổ đỏ hợp pháp tại Đồng Nai năm 2020 mà Doanh Trí đã tổng hợp lại. Mọi câu hỏi, thắc mắc, yêu cầu liên quan đến dịch vụ tư vấn làm sổ đỏ hợp pháp tại Đồng Nai năm 2020, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các hình thức sau: 
Hotline: 0911.233.955
Email: luatdoanhtri@gmail.com
Luật Doanh Trí rất hân hạnh khi được đồng hành và hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Liên hệ với chúng tôi