Đang gửi...

Tư vấn

Con nuôi có được thừa kế di sản do cha mẹ nuôi để lại không?

Khi cha, mẹ nuôi mất thì con nuôi có được hưởng di chúc không? Nếu có thì phần di sản được hưởng quy định như thế nào so với con đẻ? Thủ tục nhận di sản thừa kế của con nuôi như thế nào? Hãy để Luật Doanh Trí giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

Thủ tục tặng cho đất đai

Hiện nay công ty Luật Doanh Trí chúng tôi tiếp nhận rất nhiều các câu hỏi về thủ tục tặng cho đất đai. Để giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề tặng cho đất đai cũng như quy trình thủ tục thực hiện việc này theo quy định pháp luật, mời các bạn lắng nghe phân tích của các luật sư tại Luật Doanh Trí.

địa điểm làm sổ đỏ tại bắc ninh

Luật Doanh Trí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ sổ đỏ cho hàng nghìn khách hàng trên khu vực Hà Nội, Bắc Ninh và nhiều địa bàn trên khắp cả nước. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sổ đỏ uy tín – hiệu quả – tiết kiệm - nhanh chóng. 

thủ tục đầu tư bằng hình thức mua cổ phần vốn góp

Luật Doanh Trí cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THỦ TỤC MUA CỔ PHẦN, VỐN GÓP đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Công bố thực phẩm chức năng

Để sản phẩm thực phẩm chức năng được phép lưu hành hợp pháp trên thị trường Việt Nam yêu cầu bắt buộc nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối phải Công bố thực phẩm chức năng với các cơ quan chức năng cụ thể là tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế.

Đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng

Đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng là một khâu bắt buộc khi muốn kinh doanh và lưu hành tự do sản phẩm này trên thị trường. Nó như một sự cam kết về chất lượng của sản phẩm và cũng là quy định bắt buộc của nhà nước đối với các doanh nghiệp buôn bán, phân phối hay nhập khẩu thực phẩm chức năng.

Liên hệ với chúng tôi