Đang gửi...

Bất động sản và xây dựng

ĐỊA ĐIỂM LÀM SỔ ĐỎ TẠI TÂN PHÚ

Quận Tân Phú là một Quận nội thành tại Tp. Hồ Chí Minh được phân chia thành 11 phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh.  đây cũng là một trong những quận có nhu cầu về chuyển nhượng mua bán bất động sản rất lớn . Hiện tại Luật Doanh Trí nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về việc xin cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) và thủ tục đăng ký biến động, sang tên sau khi nhận chuyển nhượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu và đảm bảo quyền lợi tốt nhất quý khách hàng sau đây chúng tôi xin  được giải đáp những điều kiện, trình tự, thủ tục về xin cấp và sang tên sổ đỏ tại Quận Tân Phú như sau:

ĐỊA ĐIỂM LÀM SỔ ĐỎ TẠI TÂN BÌNH

Hiện tại Luật Doanh Trí nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về việc “làm thế nào để được cấp Sổ đỏ tại quận Tân Bình ?”, vì vậy để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng sau đây chúng tôi xin được được trình bày những điều kiện, trình tự, thủ tục để được xin cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) tại Quận Tân Bình như sau:

DỊCH VỤ SỔ ĐỎ TẠI TỈNH HÒA BÌNH

Hòa Bình là một tỉnh miền núi, tiếp giáp với phía Tây Đồng bằng song Hồng. Hòa Bình có địa hình núi trung bình, chia cắt phức tạp, độ dốc lớn và theo hướng Tay Bắc – Đông Nam, phân chia thành 2 vùng núi thấp và cao. Tỉnh Hòa Bình có 10 đơn vị hành chinh cấp huyện bao gồm 1 thành phố và 9 huyện. Tính đến 2019, Hòa Bình có 856.131 dân với 6 dân tộc sinh sống. Diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 4.662.5 km2 chiếm 1,41% tổng diện tích tự nhiên của Việt Nam. Nếu bạn đang định cư hoặc có dự định sinh sống tìm hiểu về đất ở tại tỉnh Hòa Bình, sau đây Luật Doanh Trí đưa ra một số thông tin cần thiết về dịch vụ làm sổ đỏ và Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bạn đọc tham khảo.   

DỊCH VỤ SỔ ĐỎ TẠI TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Bà Rịa – Vũng Tàu không những là một thành phố du lịch biển ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam mà còn là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam. Bà Rịa – Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyên Côn Đảo. Tỉnh đến ngày 11/4/2019, dân số toàn tỉnh đạt 1.148.313 người, mật độ dân số là 556 người/km2 với diện tích đất là 1.980,8 km2. Nếu bạn đang định cư hoặc có dự định sinh sống tìm hiểu về đất ở tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, sau đây Luật Doanh Trí đưa ra một số thông tin cần thiết về dịch vụ làm sổ đỏ và Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bạn đọc tham khảo.

ĐỊA ĐIỂM LÀM SỔ ĐỎ TẠI BÌNH TÂN

Việc đơn giản hóa thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai đã rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ, giấy tờ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân tại Quận Bình Tân. Tuy nhiên việc xin Cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất là một trong những thủ tục mất nhiều thời gian và khá phức tạp vì vậy Luật Doanh Trí xin được chia sẻ những điều kiện, trình tự thủ tục về việc xin cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất tại Quận Bình Tân như sau:

ĐỊA ĐIỂM LÀM SỔ ĐỎ TẠI BÌNH THẠNH

Quận Bình Thạnh là một quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh gồm 20 phường dân số Quận Bình Thạnh năm 2019 khoảng 500.000 người với dân số đông, vị trí thuận lợi, kinh tế xã hội phát triển nên việc mua bán chuyển nhượng Bất động sản ở đây diễn ra rất sôi động. Có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với Luật Doanh Trí tư vấn về việc đăng ký biến động quyền sử dụng đất, hướng dẫn cách thức làm Sổ đỏ tại Quận Bình Thạnh- Tp. Hồ Chí Minh, chính vì vậy trong phạm vi bài viết này Luật Doanh Trí xin được tư vấn về việc đăng ký cấp mới sổ đỏ và việc đăng ký biến động( sang tên) sau khi nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất như sau.

Liên hệ với chúng tôi