Đang gửi...

Bất động sản và xây dựng

địa điểm làm sổ đỏ tại bắc ninh

Luật Doanh Trí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ sổ đỏ cho hàng nghìn khách hàng trên khu vực Hà Nội, Bắc Ninh và nhiều địa bàn trên khắp cả nước. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sổ đỏ uy tín – hiệu quả – tiết kiệm - nhanh chóng. 

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Vĩnh Phúc tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Những lưu ý khi làm hộ khẩu tại Hà Nội

Hà Nội với vai trò là Thủ đô của cả nước nên tập trung một lượng lớn người lao động ngoại tỉnh làm việc và sinh sống. Hầu hết người sống ổn định tại Hà Nội đều có nguyện vọng nhập hộ khẩu, nhưng có rất nhiều điều cần lưu ý khi làm hộ khẩu tại Hà Nội.

Lệ phí làm Sổ đỏ tại Hà Nội

Khi xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ), theo quy định của pháp luật cần phải nộp lệ phí cấp sổ đỏ lệ phí trước bạ, tiền sử dụng đất, người sử dụng đất còn phải nộp lệ phí cấp Sổ đỏ theo quy định. Vậy, mức lệ phí mới nhất tại Hà Nội là bao nhiêu? Cách tính như nào? Sau đây Luật Doanh Trí sẽ giải đáp cho bạn đọc!

Thủ tục làm sổ đỏ tại Hà Nội

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất hay còn gọi là " Sổ đỏ" theo ngôn ngữ thông dụng là một loại giấy tờ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, là bằng chứng về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản gắn liền với đất của chủ thể được ghi trên giấy chứng nhận. Liên hệ 0962 515 363

Làm sổ đỏ ở đâu tại Hà Nội

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đai là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất. Vì vậy, quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) là tài sản lớn của mỗi hộ gia đình, cá nhân. Với hộ gia đình, cá nhân đủ điều kiện cấp Sổ đỏ khi có yêu cầu cấp sổ thì cần chuẩn bị hồ sơ và thực hiện theo thủ tục cấp Sổ đỏ, cụ thể như sau:

Liên hệ với chúng tôi