Đang gửi...

Doanh nghiệp và thương mại

Dịch vụ thay đổi trụ sở công ty

Dịch vụ của Luật Doanh Trí về thủ tục thay đổi trụ sở công ty bao gồm: - Tư vấn, các điều kiện và các vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến thay đổi trụ sở công ty. - Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để thay đổi địa chỉ trụ sở công ty. - Tư vấn các thủ tục sau thay đổi trụ sở công ty - Hướng dẫn khách hàng viết hóa đơn, thay đổi thông tin hóa đơn đã phát hành.

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật

Gói dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật của Luật Doanh Trí bao gồm: Tư vấn, các điều kiện và các vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến thay đổi người đại diện theo pháp luật. Chuẩn bị hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để thay đổi người đại diện theo pháp luật. Tư vấn các thủ tục sau thay đổi người đại diện theo pháp luật.

Dịch vụ chuyển nhượng vốn góp

Dịch vụ pháp lý của Luật Doanh Trí liên quan đến chuyển nhượng vốn góp: - Tư vấn thủ tục chuyển nhượng vốn góp: Tư vấn thủ tục tiến hành chuyển nhượng vốn góp; Tư vấn hệ quả pháp lý khi chuyển nhượng vốn góp; Tư vấn nộp thuế khi chuyển nhượng vốn góp. - Soạn thảo hồ sơ chuyển nhượng vốn góp; - Thay mặt Quý khách hàng nộp hồ sơ chuyển nhượng vốn góp tại cơ quan có thẩm quyền; - Theo dõi việc xử lý hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền và nhận kết quả chuyển nhượng vốn góp. - Tại sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển nhượng vốn góp của Luật Doanh Trí? Quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ và toàn diện về việc chuyển nhượng vốn góp; Chi phí hợp lý; Dịch vụ trọn gói; Thời gian nhanh chóng; Được hướng dẫn và tư vấn về các vấn đề khác liên quan.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc là điểm sáng của cả nước với nhiều thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế, xã hội, cải cách hành chính, thu hút đầu tư nước ngoài. Với tốc độ phát triển kinh tế cao, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, thủ tục hành chính ngày càng được tinh giản, Vĩnh Phúc xứng đáng là một điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài. Nếu bạn đang băn khoăn không biết thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại tỉnh Vĩnh Phúc như thế nào? Hãy cùng Luật Doanh Trí đi tìm câu trả lời trong bài viết của Luật Doanh Trí dưới đây:

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một địa bàn có khá nhiều điểm thuận lợi cho phát triển việc kinh doanh, là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước, bởi những ưu điểm khá ưu việt của nơi đây: nguồn nhân công dồi dào, điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển kinh tế và vị trí địa lý với trục giao thông rất thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa.

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại tỉnh Hải Dương

Bạn đang băn khoăn không biết thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại tỉnh Hải Dương như thế nào? Hãy cùng Luật Doanh Trí đi tìm câu trả lời trong bài viết của Luật Doanh Trí dưới đây:

Liên hệ với chúng tôi