Đang gửi...

Giấy phép kinh doanh

HỢP THỨC HÓA THUỐC THÚ Y MỚI NHẤT 2020

Cùng với sự phát triển trong cuộc sống của con người, các kỹ thuật chăn nuôi và bảo vệ vật nuôi cũng ngày càng đổi mới, giúp những người làm nghề thú y hoạt động hiệu quả hơn trong chuẩn đoán và phòng trị các bệnh vật nuôi, đáp ứng được yêu cầu của xã hội. Con người khá quan tâm đến cuộc sống của các loài động vật ở trong lẫn ngoài tự nhiên, vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho các loài vật ngày càng cao. Nắm bắt được mong muốn của mọi người, nhiều doanh nghiệp đã và đang đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh thuốc thú y. Doanh nghiệp muốn kinh doanh, lưu hành thuốc thú y thì bắt buộc phải hợp thức hóa thuốc thú y (hay phải có giấy phép lưu hành).

Quy định hợp thức hóa trang thiết bị y tế năm 2020

Tất cả các sản phẩm, vật tư có đặc tính được liệt kê theo quy định pháp luật, muốn lưu hành ra thị trường cần được hợp thức hóa thông qua thủ tục Đăng ký lưu hành Trang thiết bị y tế theo quy định về hợp thức hóa trang thiết bị y tế năm 2020 mới nhất. Luật Doanh Trí sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin cụ thể của thủ tục này như sau:

HỢP THỨC HÓA CHẾ PHẨM DIỆT CÔN TRÙNG, DIỆT KHUẨN

Theo Quy định của Pháp luật Việt Nam, yêu cầu về hợp thức hóa chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn là phải hoàn thành việc đăng ký lưu hành chế phẩm. Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành kèm theo Số đăng ký lưu hành đước cấp phép riêng cho từng sản phẩm , doanh nghiệp mới được phép sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường.

ĐIỀU KIỆN NHẬP KHẨU CHẾ PHẨM DIỆT CÔN TRÙNG DIỆT KHUẨN

Việt Nam là một quốc gia nông nghiệp với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm quanh năm là điều kiện thuận lợi cho côn trùng phát triển. Chính vì thế nhu cầu diệt khuẩn, diệt côn trùng là vô cùng cần thiết. Do đó những sản phẩm chế phẩm diệt khuẩn, diệt côn trùng được xem là bạn của nhà nông và cũng là giải pháp hữu hiệu đối với đời sống sinh hoạt của mọi người, mọi nhà.

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH VỀ DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH XE CƠ GIỚI 2020 MỚI NHẤT

Kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới gần đây đang là loại hình kinh doanh “hot” trong thị trường Việt Nam đặc biệt là khi việc mua bán, kinh doanh xe cơ giới trở nên sôi động hơn do có các chính sách từ phía Nhà nước. Vậy để có thể kinh doanh được dịch vụ kiểm định xe cơ giới cần có những điều kiện nào? Luật Doanh Trí xin phép được cung cấp đến bạn đọc bài viết về điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới 2020 mới nhất.

Thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật

Trên thực tế ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật được thành lập do Việt Nam là một nước nông nghiệp và thuốc bảo vệ thực vật là một giải pháp hữu ích để phòng ngừa sâu bệnh và bảo vệ cây trồng. Ngoài những điều kiện chung đối với cơ sở kinh doanh thuốc bảo vệ thực thì một điều kiện bắt buộc khi kinh doanh mặt hàng hóa này đó chính là phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật. Vậy thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh soanh thuốc bảo vệ thực vật được tiến hành như thế nào? Dưới đây luật Doanh Trí sẽ đưa tới Quý khách hàng câu trả lời.

Liên hệ với chúng tôi