Đang gửi...

Tư vấn đầu tư

thủ tục đầu tư bằng hình thức mua cổ phần vốn góp

Luật Doanh Trí cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THỦ TỤC MUA CỔ PHẦN, VỐN GÓP đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Thành lập nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Câu hỏi: Tôi muốn thành lập nhà máy sản xuất của công ty nước ngoài tại Việt Nam. Mong được Quý công ty tư vấn về thủ tục và điều kiện để thành lập nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Tôi xin cảm ơn! Trả lời: Luật Doanh Trí xin gửi tới bạn thông tin về thủ tục và điều kiện để thành lập nhà máy sản xuất tại Việt Nam trong bài viết dưới đây.

10 ưu đãi đầu tư công nghệ cao

Đầu tư công nghệ cao ngày càng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, Luật doanh trí nhận được rất nhiều những câu hỏi về đầu tư như thế nào được coi là đầu tư công nghệ cao cũng như những ưu đãi đầu tư công nghệ cao được hưởng là gì. Chính vì vậy, để giải đáp các thắc mắc của các nhà đầu tư, Luật Doanh Trí xin được ra một số tư vấn về ưu đãi đàu tư như sau:

Hoạt động đầu tư kinh doanh tại căn hộ chung cư

Hiện nay, quy định pháp luật điều chỉnh hoạt động đầu tư, kinh doanh với các hoạt động đầu tư kinh doanh tại căn hộ chung cư tại căn hộ chung cư có mục đích sử dụng hỗn hợp để ở và kinh doanh còn chưa đầy đủ. Luật doanh trí xin cung cấp thông tin cho khách hàng về hoạt động trên.

Tư vấn chuyển nhượng dự án

Trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, khi đầu tư dự án có thể đi theo hai chiều hướng. Một là, doanh nghiệp đầu tư dự án để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của chính doanh nghiệp. Hai là, doanh nghiệp đầu tư dự án để kinh doanh chuyển nhượng dự án nếu việc chuyển nhượng đem lại lợi ích hơn là sử dụng dự án. Khi doanh nghiệp thực hiện chuyển nhượng dự án sẽ đặt ra không ít các khó khăn, vướng mắc. Do đó, nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, đặc biệt giúp doanh nghiệp định hướng cách thức thực hiện chuyển nhượng đạt lợi ích và hiệu quả cao nhất Công ty Luật Doanh Trí cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển nhượng dự án. Với kinh nghiệm trong việc tư vấn hàng trăm thương vụ chuyển nhượng dự án thành công cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Điều chỉnh giấy phép đầu tư

Gần đây, sau khi nhận được nhiều thắc mắc về việc cấp giấy phép đầu tư cũng như cách thức điều chỉnh giấy phép đầu tư của cơ quan có thẩm quyền. Việc điều chỉnh giấy phép đầu tư không những giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong việc kinh doanh mà còn nhanh chóng hoàn thành các thủ tục hành chính khi cần. Sau đây Luật Doanh trí xin cung cấp thông tin về việc điều chỉnh giấy phép đầu tư:

Liên hệ với chúng tôi