Đang gửi...

Tư vấn đầu tư

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CHẾ XUẤT 100% VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Doanh nghiệp chế xuất là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động trong khu chế xuất hoặc doanh nghiệp chuyên sản xuất sản phẩm để xuất khẩu hoạt động trong khu công nghiệp, khu kinh tế.

NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI THAM GIA MUA CỔ PHẦN, PHẦN VỐN GÓP TẠI VIỆT NAM

Nhà đầu tư nước ngoài mong muốn góp vốn đàu tư vào doanh nghiệp Việt Nam thông qua hình thức nhận chuyển nhượng là một hình thức khá phổ biến hiện nay. Nhằm giúp các tổ chức kinh tế, nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân có nhu cầu chuyển nhượng, nhận chuyển nhượng vốn hiểu rõ hơn về thủ tục chuyển nhượng vốn cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam Luật Doanh Trí gửi đến bạn đọc các quy định cũng như các thủ tục cần thiết trong quá trình chuyển nhượng vốn nêu trên.

Đầu tư bằng hình hình thức mua phần vốn góp từ công ty trách nhiệm hữu hạn

Đầu tư bằng hình hình thức mua phần vốn góp từ công ty trách nhiệm hữu hạn

Establishment of a representative office in Viet Nam.

With the development of the world, opening representative offices in another country is a trend of integration. It faces many challenges and difficulties when an enterprise has to research procedures, files and services to set up representative offices in other countries.   Understanding these difficulties, Doanh Tri Law Firm shall guide and summarize the most necessary steps to help entrepreneurs organize representative offices.

Nghĩa vụ thuế của văn phòng đại diện, chi nhánh do doanh nghiệp nước ngoài thành lập

Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài, được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam để tìm hiểu thị trường và thực hiện một số hoạt động xúc tiến thương mại. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài không được thực hiện sinh lợi trực tiếp tại Việt Nam. Trên thực tế, văn phòng đại diện là đơn vị ủy quyền của doanh nghiệp vì vậy văn phòng đại diện vẫn có mã số thuế và phải đóng thuế đầy đủ.

thủ tục đầu tư bằng hình thức mua cổ phần vốn góp

Luật Doanh Trí cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THỦ TỤC MUA CỔ PHẦN, VỐN GÓP đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Liên hệ với chúng tôi