Đang gửi...

DỊCH VỤ LÀM NHÀ ĐẤT TẠI CẦN THƠ MỚI NHẤT NĂM 2020

Hiện nay, vấn đề giấy tờ nhà đất luôn là vấn đề nóng với bất cứ ai có nhu cầu mua bán, sử dụng đất hay thực hiện các giao dịch liên quan tới đất đai. Các giao dịch nhà đất được xác lập từng ngày từng giờ và chính vì thế những tranh chấp đất đai trên thực tế rất nhiều. Các thủ tục pháp lý có liên quan cũng ảnh hưởng phần nào tới các giao dịch vì việc không thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý này, chủ sở hữu có thể sẽ gặp phải những rắc rối pháp lý trong việc sở hữu và sử dụng quyền đối với nhà đất. Tuy nhiên, các văn bản pháp lý điều chỉnh vấn đề này lại rất phức tạp và thủ tục dài dòng khiến người dân gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện. Đặc biệt hiện nay, ở Cần Thơ – một trong các tỉnh thuộc Miền Tây Nam Bộ, người dân gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm hồ sơ nhà đất và rơi vào trạng thái “bức xúc” khi phải đi lên đi xuống nhiều nơi mà vẫn không được việc. Hiểu được vấn đề đang diễn ra hiện nay, Luật Doanh Trí với những kinh nghiệm làm việc của mình sẽ cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ làm hồ sơ nhà đất tại Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất giúp Quý khách hàng an tâm hơn trong quá trình thực hiện các giao dịch.

1. Hồ sơ nhà đất bao gồm những gì?

Nhà đất là một khái niệm khá rộng chính vì thế thủ tục làm hồ sơ nhà đất cũng rất đa dạng từ việc làm sổ đỏ, sỏ hồng hay chính là làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến làm các thủ tục liên quan; tới hợp thức hóa nhà đất. Nhìn chung khi làm hồ sơ nhà đất thì cần chuẩn bị các giấy tờ nhà đât sau đây:

- Giấy chứng thực quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà cũng như các tài sản gắn liền với đất.

- Các giấy tờ về quyền được sử dụng đất trước 15/10/1993 do cơ quan có thẩm quyền cấp trong quá trình thực hiện chính sách đất đai của nhà nước Việt Nam.

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tạm thời do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp hoặc có tên trong sổ đăng ký ruộng đất, sổ địa chính trước 15/10/1993.

- Giấy tờ hợp pháp về thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất cũng như các tài sản gắn liền với đất.

- Giấy tờ chuyền nhượng quyền sử dụng đất, mua bán nhà ở gắn liền với đất ở trước 15/10/1993 được UBND cấp xã xác nhận sử dụng trước 15/10/1993.

- Giấy tờ thanh lý, hoá giá nhà ở gắn liền với đất ở, giấy tờ mua nhà ở thuộc sở hữu của nhà nước theo quy định pháp luật.

- Giấy tờ sử dụng đất do cơ quan thẩm quyền thuộc chế độ cũ cấp cho người sử dụng đất.

- Các loại giấy tờ khác được xác lập trước 15/10/1993 theo quy định của chính phủ áp dụng điều 18 Nghị định 43/2014/NĐ-CP.

Quy định của pháp luật có nêu, muốn làm giấy tờ nhà đất thì thửa đất, hoặc căn nhà đó phù hợp với quy hoạch. Đồng thời không có tranh chấp. Do đó, khi làm giấy tờ nhà đất, Quý khách hàng cần xem xét, kiểm tra một cách cẩn thận.

2. Địa điểm làm giấy tờ nhà đất

Các thủ tục liên quan đến giấy tờ nhà đất, bạn cần đến các địa chỉ sau:

  • Văn phòng đăng ký đất đai thuộc Sở tài nguyên môi trường.
  • Cơ quan có thẩm quyền nhận hồ sơ và trả kết quả theo quy định của UNBD cấp tỉnh

3. Dịch vụ làm hồ sơ nhà đất của Luật Doanh Trí

 

 

Tư vấn, soạn thảo Hợp đồng đặt cọc và Hỗ trợ Công chứng soạn thảo Hợp đồng đặt cọc và Hỗ trợ Công chứng các giao dịch về Nhà đất như:

- Dịch vụ tư vấn Mua bán, Chuyển nhượng, Tặng cho, Cho thuê, Cho mượn, Thừa kế,…

- Dịch vụ khai thuế trước bạ và đăng bộ sang tên trên Giấy chứng nhận tại Cần Thơ

- Dịch vụ đăng bộ sang tên cho chủ sở hữu mới nhanh nhất tại Cần Thơ

- Dịch vụ làm sổ hồng, sổ đỏ;

- Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất

- Dịch xin cấp sổ hồng đối với trường hợp nhà đất ;

- Dịch vụ hoàn công nhà ở, các công trình xây dựng trên đất;

Dịch vụ hoàn công nhà ở xây dựng sai phép;

- Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở và các công trình khác;

- Dịch vụ kê khai di sản thừa kế;

- Dịch vụ tách thừa và chuyển mục đích chuyển sử dụng đất; 

Dịch vụ Xin cấp đổi chủ quyền do thay đổi ranh lộ giới;

- Các dịch vụ khác
3. Quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ:


Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ của Quý khách;
Bước  2: Xem xét, phân tích pháp lý các giấy tờ nhà đất của Quý khách;
Bước  3: Tư vấn và đưa ra giải pháp, cách thức tối ưu cho hồ sơ nhà đất của Quý khách;
Bước  4: Báo giá (chi phí dịch vụ) và tiến hành ký hợp đồng dịch vụ;
Bước  5: Đại diện theo ủy quyền 
của Quý khách tiến hành nộp và xử lý hồ sơ tại Cơ quan có thẩm quyền;
Bước  6: Giao trả kết quả cho Quý khách và thanh lý hợp đồng.

4. Tại sao lại lựa chọn dịch vụ của Luật Doanh Trí

-  Kinh nghiệm nghiệm quốc tế và sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật Việt Nam

Luật Doanh trí chuyên sâu cho từng lĩnh vực pháp luật Việt Nam và không ngừng tiếp thu kinh nghiệm quốc tế. Luật Doanh Trí là nơi hội tụ của nhiều Luật sư có kinh nghiệm tư vấn quốc tế cho các khách hàng ở Đông Âu, Châu Á và Hoa Kỳ. Khi lựa chọn chúng tôi, Quý khách không chỉ có một nhà tư vấn luật chuyên nghiệp mà còn có một người bạn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi hoạt động đầu tư kinh doanh.

-  Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Bên cạnh các Luật sư giàu kinh nghiệm, Luật Doanh Trí đội còn có đội ngũ chuyên viên pháp lý giỏi chuyên môn, thấu hiểu văn hoá và luôn sẵng sàng đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Các cộng sự của chúng tôi được đào tạo cơ bản, có ý thức nghề nghiệp, nhiệt tình phục vụ và sẵn sàng đóng góp vào sự thành công của khách hàng.

- Tư vấn 24/7: Chúng tôi tư vấn, giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách một cách nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo không làm lỡ việc của Quý khách hàng; Phạm vi dịch vụ rộng khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ và trên phạm vi toàn quốc

- Tư vấn chính xác: Sau khi tiếp nhận thông tin mà Quý khách hàng cung cấp, đội ngũ luật sư cùng chuyên viên tư vấn và các cộng sự của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như hướng giải quyết hiệu quả, nhanh chóng nhất đồng thời đưa ra báo giá chi tiết cho Quý khách hàng một cách minh bạch nhất

- Uy tín, chuyên nghiệp: Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn tư vấn chính xác, giúp khách hàng xử lý các vấn đề liên quan tới sổ đỏ trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại và liên hệ tới Luật Doanh Trí, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho Quý khách thông qua điện thoại và tư vấn trực tiếp

- Bảo mật: Tất cả các thông tin của Quý khách hàng đã chia sẻ đều được bảo mật tuyệt đối;

Trên đây là những tư vấn sơ bộ mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng về dịch vụ làm hồ sơ nhà đất tại Cần Thơ mà Luật Doanh Trí cung cấp. Nếu Quý khách hàng mong muốn tư vấn và sử dụng các dịch vụ nói trên đừng ngần ngại liên hệ Luật Doanh Trí ngay bây giờ qua những cách thức sau:

Hotline: 0911.233.955 

Email: luatdoanhtri@gmail.com

Luật Doanh Trí rất hân hạnh khi được đồng hành và hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

 

 

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi