Đang gửi...

DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ NHÀ ĐẤT TRỌN GÓI TẠI VĨNH LONG

Đất đai là một lĩnh vực khá phức tạp và thường xuyên xảy ra tranh chấp. Vì lĩnh vực này luôn vận mình và thay đổi từng phút, từng giờ nên người dân rất khó nắm bắt và gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm thủ tục. Thời gian gần đây, nhà nước đã đưa ra nhiều chủ trương mới nhằm tháo gỡ vướng mắc liên quan đến nhà đất theo hướng triệt để và đảm bảo đúng quyền lợi cho người dân. Mặc dù đã được đơn giản hóa song trên thực tế việc áp dụng những thủ tục này còn nhiêu khê khiến cho người dân vừa bức xúc vừa “mệt mỏi” vì phải đi lên đi xuống nhiều lần. Gần đây, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long xảy ra nhiều tranh chấp liên quan tới nhà đất và một trong những nguyên nhân chính dẫn tới các sự việc này là do những sơ xuất trong quá trình làm thủ tục nhà đất nên đã dẫn tới những tranh chấp không mong muốn.

Thế mới nói, khi thực hiện các thủ tục liên quan tới đất đai phải hết sức chú ý và cẩn thận. Hiểu được tầm quan trọng cũng như nhận thấy nhu cầu của Quý khách hàng trong việc làm hồ sơ nhà đất tại Vĩnh Long, qua bài viết này chúng tôi sẽ mang tới cho Quý khách hàng những thông tin cần thiết nhất để Quý khách có thể dễ dàng tiếp cận và yên tâm hơn trong quá trình thực hiện giao dịch liên quan tới nhà đất.

 

 

1. Hồ sơ nhà đất bao gồm những gì?

Nhà đất là một khái niệm rất rộng cho nên gắn với khái niệm này có rất nhiều thủ tục khác nhau như: làm sổ đỏ, sổ hồng, hợp thức hóa nhà đất, thủ tục tách thửa, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, mua bán nhà đất,…. Và tùy vào từng thủ tục mà hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị là khác nhau. Tuy nhiên có thể khái quát như sau

a. Giấy tờ nhà đất

- Giấy chứng thực quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà cũng như các tài sản gắn liền với đất.

- Các giấy tờ về quyền được sử dụng đất trước 15/10/1993 do cơ quan có thẩm quyền cấp trong quá trình thực hiện chính sách đất đai của nhà nước Việt Nam.

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tạm thời do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp hoặc có tên trong sổ đăng ký ruộng đất, sổ địa chính trước 15/10/1993.

- Giấy tờ hợp pháp về thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất cũng như các tài sản gắn liền với đất.

- Giấy tờ chuyền nhượng quyền sử dụng đất, mua bán nhà ở gắn liền với đất ở trước 15/10/1993 được UBND cấp xã xác nhận sử dụng trước 15/10/1993.

- Giấy tờ thanh lý, hoá giá nhà ở gắn liền với đất ở, giấy tờ mua nhà ở thuộc sở hữu của nhà nước theo quy định pháp luật.

- Giấy tờ sử dụng đất do cơ quan thẩm quyền thuộc chế độ cũ cấp cho người sử dụng đất.

- Các loại giấy tờ khác được xác lập trước 15/10/1993 theo quy định của chính phủ áp dụng điều 18 Nghị định 43/2014/NĐ-CP.

Quy định của pháp luật có nêu, muốn làm giấy tờ nhà đất thì thửa đất, hoặc căn nhà đó phù hợp với quy hoạch. Đồng thời không có tranh chấp. Do đó, khi làm giấy tờ nhà đất, Quý khách hàng cần xem xét, kiểm tra một cách cẩn thận.

b. Địa điểm làm giấy tờ nhà đất

Các thủ tục liên quan đến giấy tờ nhà đất, bạn cần đến các địa chỉ sau:

  • Văn phòng đăng ký đất đai thuộc Sở tài nguyên môi trường.
  • Cơ quan có thẩm quyền nhận hồ sơ và trả kết quả theo quy định của UNBD cấp tỉnh

2. Dịch vụ làm hồ sơ nhà đất mà Luật Doanh Trí cung cấp tới Quý khách hàng

- Dịch vụ làm sổ đỏ - sổ hồng

Khi nhắc tới quyền sử dụng đất người ta nhắc đến ngay sổ đỏ, sổ hồng hay Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tư vấn làm sổ đỏ - sổ hồng cũng là một trong những mảng quan trọng của dịch vụ làm giấy tờ nhà đất mà chúng tôi cung cấp. Với những ưu điểm như: uy tín, trọn gói, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức, dịch vụ làm sổ đỏ nhanh trọn gói của Luật Doanh Trí hiện đang được nhiều khách hàng tại tỉnh Vĩnh Long nói riêng, các quận huyện khác trên địa bàn các tỉnh miền Tây Nam Bộ nói chung lựa chọn sử dụng.

- Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất

Hợp thức hóa nhà đất đang là nhu cầu của rất nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn Vĩnh Long. Tuy nhiên do có nhiều văn bản hướng dẫn nên dẫn tới tình trạng chồng chéo, nhiễu loạn thông tin. Việc tiến hành thủ tục hợp thức hóa cũng từ đó mà khó hoàn thành. Chính vì vậy trong gói dịch vụ làm hồ sơ nhà đất Luật Doanh Trí cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ hợp thức hóa nhà đất nhanh trọn gói theo quy định mới nhất năm 2020. Đây cũng là một trong những mảng quan trọng của dịch vụ làm giấy tờ nhà đất mà chúng tôi đã và đang cung cấp tới khách hàng. Tạo cho Quý khách hàng sự tin cậy cũng như an tâm trong các giao dịch nhà đất.

- Dịch vụ hoàn công nhà

Hoàn công nhà ở là thủ tục không khó, nhưng phức tạp. Điều này được thể hiện rõ ngay từ khâu chuẩn bị hồ sơ hoàn công. Tuy nhiên, với dịch vụ hoàn công nhà trọn gói của Luật Doanh Trí cùng đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý cao cấp của chúng tôi sẽ tư vấn và đại diện Quý khách để giải quyết mọi vấn đề

- Các dịch vụ khác

Ngoài ra chúng tôi còn liên tục cập nhật và cung câp tới Quý khách hàng các thủ tục pháp lý nổi bật khác như:

  • Dịch vụ xin giấy phép xây dựng
  • Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất
  • Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất do thừa kế
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý nhà đất
  • Dịch vụ tách thửa đất
  • Dịch vụ xin cấp giấy tờ dự án 

 

 

4. Vì sao lựa chọn dịch vụ làm hồ sơ nhà đất của Luật Doanh Trí

Với sứ mệnh cao cả mà chúng tôi luôn quan tâm và hướng đến đó chính là “tuân thủ pháp luật”thỏa mãn nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng tạo nền tảng và cảm hứng cho sự thành công của Quý khách hàng. Luật Doanh Trí luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu và tin tưởng rằng lựa chọn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và an tâm hơn bao giờ hết.

- Tư vấn 24/7: Chúng tôi tư vấn, giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách một cách nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo không làm lỡ việc của Quý khách hàng; Phạm vi dịch vụ rộng khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ và trên phạm vi toàn quốc

- Tư vấn chính xác: Sau khi tiếp nhận thông tin mà Quý khách hàng cung cấp, đội ngũ luật sư cùng chuyên viên tư vấn và các cộng sự của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như hướng giải quyết hiệu quả, nhanh chóng nhất đồng thời đưa ra báo giá chi tiết cho Quý khách hàng một cách minh bạch nhất

- Uy tín, chuyên nghiệp: Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn tư vấn chính xác, giúp khách hàng xử lý các vấn đề liên quan tới sổ đỏ trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại và liên hệ tới Luật Doanh Trí, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho Quý khách thông qua điện thoại và tư vấn trực tiếp

- Bảo mật: Tất cả các thông tin của Quý khách hàng đã chia sẻ đều được bảo mật tuyệt đối;

 Trên đây là những tư vấn sơ bộ mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng về dịch vụ làm hồ sơ nhà đất tại tỉnh Vĩnh Long mà Luật Doanh Trí cung cấp. Nếu Quý khách hàng mong muốn tư vấn và sử dụng các dịch vụ nói trên đừng ngần ngại liên hệ Luật Doanh Trí ngay bây giờ qua những cách thức sau:

Hotline: 0911.233.955 

Email: luatdoanhtri@gmail.com

Luật Doanh Trí rất hân hạnh khi được đồng hành và hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi