Đang gửi...

Thành lập công ty tại Hà Nội

Luật Doanh Trí cung cấp dịch vụ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI TRỌN GÓI với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết tư vấn và hỗ trợ khách hàng tiến hành thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Dịch vụ của Luật Doanh Trí bao gồm:

1. Tư vấn xác định loại hình doanh nghiệp trước khi tiến hành đăng kí thành lập doanh nghiệp

Dịch cụ của Luật Doanh Trí giúp khách hàng lựa chọn một trong số 04 loại hình doanh nghiệp theo quy định của pháp luật, cụ thể:

 • Doanh nghiệp tư nhân: Doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp.
 • Công ty hợp danh: Doanh nghiệp có ít nhất 02 thành viên hợp danh là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung. Thành viên hợp danh phải là cá nhân, chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty.
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn: Bao gồm công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân và chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.
 • Công ty cổ phần: Doanh nghiệp có vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần, được mua bởi các cổ đông công ty. Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa. Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

Việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với tình hình thực tế, cũng như phù hợp quy mô, định hướng trong tương lai sẽ giúp doanh nghiệp phát triển một cách đúng hướng, đảm bảo an toàn trong hoạt động đầu tư của chủ doanh nghiệp, giảm bớt rủi ro kinh doanh cho doanh nghiệp và tạo dựng uy tín cho đối tác, khách hàng khi doanh nghiệp đi vào hoạt động.

2. Thay mặt khách hàng đăng kí thành lập doanh nghiệp tại cơ quan có thẩm quyền

Việc đăng kí thành lập công ty tại Hà Nội được tiến hành theo trình tự, thủ tục cụ thể như sau:

 • Luật Doanh Trí sẽ soạn thảo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định và nộp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh là Phòng đăng kí kinh doanh thành phố Hà Nội.
 • Sau khi Phòng đăng kí kinh doanh thành phố Hà Nội xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Luật Doanh Trí sẽ nhận và tiến hành các thủ tục đăng ký thuế cho quý khách.

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà Hồ sơ đăng kí thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội sẽ khác nhau, cụ thể:

HỒ SƠ

Doanh nghiệp tư nhân

Công ty hợp danh

Công ty TNHH

Công ty cổ phần

1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

x

x

x

x

2. Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ doanh nghiệp/thành viên/cổ đông sáng lập

x

x

x

x

3. Điều lệ công ty

 

x

x

x

4. Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập/cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài

 

x

x

x

5. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài

 

x

x

x

* Lưu ý: trong trường hợp chủ doanh nghiệp/thành viên góp vốn/cổ đông sáng lập là tổ chức, cần có Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

3. Các thủ tục để đưa doanh nghiệp vào hoạt động trên thực tế

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, công ty mới thành lập cần tiến hành hoàn tất các thủ tục khác để có thể đưa doanh nghiệp vào hoạt động sản xuất, kinh doanh trên thực tế. Một số thủ tục cần thiết là:

 • Đăng kí mã số doanh nghiệp
 • Đăng kí khắc con dấu Công ty
 • Đăng kí nộp thuế điện tử
 • Lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận/Huyện
 • Kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài cho doanh nghiệp
 • Đăng kí phương pháp tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ,…

4. Giải pháp cho doanh nghiệp

Mặc dù pháp luật quy định về việc đăng kí thành lập doanh nghiệp khá đơn giản, song trên thực tế, việc tiến hành thực hiện tương đối phức tạp với nhiều thủ tục hành chính cần phải thực hiện.

Để giúp doanh nghiệp có thể đăng kí thành lập một cách nhanh gọn, chính xác và tiết kiệm chi phí, Luật Doanh Trí cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội trọn gói, với chi phí chỉ từ 2.500.000 VNĐ.

Các dịch vụ pháp lý mà Luật Doanh Trí hỗ trợ khách hàng bao gồm:

- Tư vấn việc đăng kí kinh doanh theo nhu cầu, khả năng của khách hàng

- Đăng kí Giấy phép kinh doanh

- Đăng kí mã số doanh nghiệp

- Đăng kí khắc con dấu Công ty

- Thông báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc gia

- Lập hồ sơ góp vốn/sổ thành viên/cổ đông công ty

- Đăng bố cáo thành lập Doanh nghiệp trên Cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc gia

- Hỗ trợ thực hiện thủ tục mở tài khoản ngân hàng (số tài khoản đẹp) và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế chủ quản

- Đăng kí nộp thuế điện tử

- Lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận/Huyện

- Kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài cho doanh nghiệp

- Đăng kí phương pháp tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ

- Khắc dấu tự động "Giám đốc + Tên giám đốc"

- Làm bảng hiệu công ty

- Thực hiện thủ tục phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng

Bên cạnh đó, Luật Doanh Trí sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí 03 tháng cho Quý Khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội cho 10 khách hàng đầu tiên, đồng thời cam kết rằng sẽ không phát sinh thêm các chi phí khác ngoài giá gói dịch vụ mà công ty cung cấp.

Rất hân hạnh được đồng hành và hợp tác cùng Quý khách!

Liên hệ Hotline:  0911.233.955 hoặc Email: luatdoanhtri@gmail.com

Vui lòng xem thêm dịch vụ khác tại Luật Doanh Trí

Liên hệ với chúng tôi