Đang gửi...

Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh

Luật Doanh Trí xin giới thiệu DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI BẮC NINH TRỌN GÓI với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Luật Doanh Trí cam kết tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tiến hành thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả

Để hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp và chính thức đưa doanh nghiệp vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, cần tiến hành thực hiện lần lượt các bước sau:

1. Xác định loại hình doanh nghiệp trước khi tiến hành đăng kí thành lập doanh nghiệp

Việc xác định loại hình doanh nghiệp là điều kiện bắt buộc mà chủ doanh nghiệp cần phải thực hiện, trước khi đăng kí thành lập doanh nghiệp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Hiện nay, có 04 loại hình doanh nghiệp theo quy định của pháp luật, cụ thể:

 • Doanh nghiệp tư nhân: Doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp.
 • Công ty hợp danh: Doanh nghiệp có ít nhất 02 thành viên hợp danh là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung. Thành viên hợp danh phải là cá nhân, chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty.
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn: Bao gồm công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân và chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.
 • Công ty cổ phần: Doanh nghiệp có vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần, được mua bởi các cổ đông công ty. Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa. Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

Việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với tình hình thực tế, cũng như phù hợp quy mô, định hướng trong tương lai sẽ giúp doanh nghiệp phát triển một cách đúng hướng, đảm bảo an toàn trong hoạt động đầu tư của chủ doanh nghiệp, giảm bớt rủi ro kinh doanh cho doanh nghiệp và tạo dựng uy tín cho đối tác, khách hàng khi doanh nghiệp đi vào hoạt động.

2. Đăng kí thành lập doanh nghiệp tại cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh tại Bắc Ninh

Việc đăng kí thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh được tiến hành theo trình tự, thủ tục cụ thể như sau:

 • Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền gửi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định cho Cơ quan đăng ký kinh doanh là Phòng đăng kí kinh doanh tỉnh Bắc Ninh.
 • Phòng đăng kí kinh doanh tỉnh Bắc Ninh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà Hồ sơ đăng kí thành lập doanh nghiệp sẽ bao gồm các loại giấy tờ khác nhau, cụ thể:

HỒ SƠ

Doanh nghiệp tư nhân

Công ty hợp danh

Công ty TNHH

Công ty cổ phần

1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

x

x

x

x

2. Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ doanh nghiệp/thành viên/cổ đông sáng lập

x

x

x

x

3. Điều lệ công ty

 

x

x

x

4. Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập/cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài

 

x

x

x

5. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài

 

x

x

x

* Lưu ý: trong trường hợp chủ doanh nghiệp/thành viên góp vốn/cổ đông sáng lập là tổ chức, cần có Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

3. Các thủ tục để đưa doanh nghiệp vào hoạt động trên thực tế

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, doanh nghiệp cần tiến hành hoàn tất các thủ tục khác để có thể đưa doanh nghiệp vào hoạt động sản xuất, kinh doanh trên thực tế. Một số thủ tục cần thiết là:

 • Đăng kí mã số doanh nghiệp
 • Đăng kí khắc con dấu Công ty
 • Đăng kí nộp thuế điện tử
 • Lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận/Huyện
 • Kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài cho doanh nghiệp
 • Đăng kí phương pháp tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ,…

4. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh trọn gói

Để giúp doanh nghiệp có thể đăng kí thành lập một cách nhanh gọn, chính xác và tiết kiệm chi phí, Luật Doanh Trí cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh trọn gói, với chi phí chỉ từ 2.500.000 VNĐ.

Các dịch vụ pháp lý mà Luật Doanh Trí hỗ trợ khách hàng bao gồm:

- Tư vấn việc đăng kí kinh doanh theo nhu cầu, khả năng của khách hàng

- Đăng kí Giấy phép kinh doanh

- Đăng kí mã số doanh nghiệp

- Đăng kí khắc con dấu Công ty

- Thông báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc gia

- Lập hồ sơ góp vốn/sổ thành viên/cổ đông công ty

- Đăng bố cáo thành lập Doanh nghiệp trên Cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc gia

- Hỗ trợ thực hiện thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế chủ quản

- Đăng kí nộp thuế điện tử

- Lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận/Huyện của tỉnh Vĩnh Phúc

- Kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài cho doanh nghiệp

- Đăng kí phương pháp tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ

- Khắc dấu tự động "Giám đốc + Tên giám đốc"

- Làm bảng hiệu công ty

- Thực hiện thủ tục phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng

Bên cạnh đó, Luật Doanh Trí sẽ hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí 03 tháng cho Quý Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty, đồng thời cam kết rằng sẽ không phát sinh thêm các chi phí khác ngoài giá gói dịch vụ mà công ty cung cấp.

Rất hân hạnh được đồng hành và hợp tác cùng Quý khách!

Liên hệ Hotline:  0911.233.955 hoặc Email: luatdoanhtri@gmail.com

Vui lòng xem thêm dịch vụ khác tại Luật Doanh Trí

Liên hệ với chúng tôi