Đang gửi...

ĐỊA ĐIỂM LÀM SỔ ĐỎ CHO DOANH NGHIỆP TẠI KHÁNH HÒA

Khánh Hòa là một tỉnh thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, có diện tích tự nhiên trên đất liền là 5.197 km2 , có vùng biển đảo rộng lớn với hơn 200 hòn đảo lớn nhỏ. Cảnh quan xinh đẹp: bờ biển dài trên 385 km, trong đó gần 100 km là bãi cát trắng, 3 bán đảo và vịnh lớn là Vịnh Vân Phong, Vịnh Nha Trang, Vịnh Cam Ranh. Đặc biệt vịnh Nha Trang với nhiều đảo ven bờ được công nhận là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Khánh Hòa cách Hà Nội 1.280 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 448km, được thiên nhiên ưu đãi có khí hậu ôn hoà lại nằm trên trục giao thông Bắc Nam, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường thuỷ và đường hàng không, là cửa ngõ lên Tây Nguyên và là tỉnh có nhiều vịnh, cảng gần tuyến hàng hải quốc tế nhất ở Việt Nam. Mạng lưới cấp điện, cấp nước, giao thông, liên lạc, ngân hàng, tài chính, y tế, dịch vụ công cộng phát triển mạnh. Dân số Khánh Hoà năm 2010 là 1.150 nghìn người, có số lượng trí thức lớn; trên địa bàn tỉnh hiện có 4 trường đại học, 5 viện nghiên cứu khoa học công nghệ, 6 trường Cao đẳng và hệ thống các trường Trung cấp nghề, cơ sở dạy nghề đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu lao động của doanh nghiệp và của địa phương.

I. Tiềm năng bất động sản tại Khánh Hòa đối với các doanh nghiệp

Định hướng phát triển 3 vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa đã mở ra tiềm năng to lớn phát triển lĩnh vực bất động sản, du lịch, đó là: đầu tư xây dựng các công trình xây dựng về kho bãi, cảng, hậu cần cảng; các khu công nghiệp, cụm công nghiệp; các khu đô thị, khu dân cư; các khu du lịch, khách sạn. . . Để khai thác nhanh, có hiệu quả tiềm năng này, UBND tỉnh Khánh Hòa đã và đang huy động nguồn lực của Trung ương và địa phương, nguồn lực từ các doanh nghiệp để tiến hành lập quy hoạch xây dựng chi tiết, đầu tư cơ sở hạ tầng cho các vùng kinh tế trọng điểm, từ đó tạo điều kiện thuận lợi hình thành các dự án đầu tư, thu hút vốn đầu tư.

Vùng kinh tế Nha Trang và phụ cận đã có các quy hoạch: Quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 khu vực phía tây Trung tâm Nha Trang quy mô 326 ha (đã được phê duyệt); Quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 khu vực phía tây Nha Trang quy mô 2.032 ha (đã được phê duyệt); Quy hoạch tại khu sân bay Nha Trang cũ với quy mô 238 ha (đang lập quy hoạch); Đang triển khai thực hiện các dự án đầu tư xây dựng hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông quan trọng. Một số dự án nằm trong Vịnh Nha Trang đã và đang phát huy hiệu quả cao, trong đó có dự án Khu du lịch Vinpearland, Khu du lịch Sông Lô, Khu du lịch Hòn Tằm, các dự án du lịch, căn hộ nghỉ dưỡng, thương mại tại Trung tâm thành phố Nha Trang.

Vùng kinh tế Cam Ranh và phụ cận đã có các quy hoạch: Quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh với quy mô 2.300 ha (đã được phê duyệt); Quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 một số khu vực thuộc thành phố Cam Ranh, huyện Cam Lâm với quy mô 850 ha; đã hình thành Khu công nghiệp Nam Cam Ranh và Khu công nghiệp Bắc Cam Ranh; đang đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, điện, nước khu vực bán đảo cam Ranh và trung tâm thành phố Cam Ranh, huyện Cam Lâm. Tại Khu Du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh hiện nay đã có 30 dự án phát triển du lịch với số vốn đăng ký lên đến gần 14.000 tỷ đồng. Tại Khu công nghiệp Nam Cam Ranh đã hình thành các dự án về công nghiệp đóng tàu, cơ khí. . .Vùng kinh tế Vân Phong và phụ cận đã có các quy hoạch: Quy hoạch chi tiết cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong 750 ha; Khu du lịch Tuần lễ Hòn Ngang 700 ha, Khu đô thị Tuần lễ Hòn Ngang 490 ha; Khu du lịch Bãi Cát Thắm 295 ha, Khu du lịch Hồ Na – Cột Buồm 170 ha;, Khu du lịch Dốc lếch 164 ha. . . .; đang thực hiện đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, cấp điện, cấp nước.

Tại khu vực này đang hình thành các dự án công nghiệp cấu kiện phục vụ khai thác dầu khí, công nghiệp lọc hóa dầu, công nghiệp điện . . .Ngoài ra đến nay đã có 33 dự án thuộc lĩnh vực bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng với tổng vốn đăng ký đầu tư khoảng 1 tỷ USD và 11.491 tỷ đồng, diện tích chiếm đất khoảng 2.200

ha.

Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa triển khai áp dụng cụ thể các quy định của Chính phủ về chính sách ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh theo hướng cho phép các nhà đầu tư được hưởng các ưu đãi đầu tư về miễn giảm tiền thuê đất, miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, ở mức cao nhất trong khung theo quy định. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư thuận lợi trong quá trình triển khai dự án đầu tư; hợp tác, huy động vốn, UBND tỉnh Khánh Hòa chú ý đến việc đơn giản hóa các bước thủ tục đầu tư; tạo cơ chế mở về liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư để thực hiện các dự án đầu tư; cho phép chuyển từ hình thức thuê đất sang giao đất có thời hạn đối với khu chức năng dịch vụ - du lịch, và giao đất ổn định lâu dài đối với khu nhà ở biệt thự nghỉ dưỡng trong các khu du lịch.

II. Dịch vụ làm sổ đỏ cho doanh nghiệp tại Khánh Hòa của Luật Doanh Trí

Với sự mệnh phục vụ tốt nhất lợi ích của khách hàng cùng đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên xử lý các công việc và trường hợp phức tạp liên quan đến vấn đề đất đai. Dịch vụ chúng tôi mang đến cho các khách hàng bao gồm toàn bộ các công đoạn trong tiến trình thực hiện thủ tục xin Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đúng quy định của pháp luật và nhanh chóng.

- Tư vấn pháp lý cho khách hàng tại Khánh Hòa trước khi thực hiện dịch vụ xin cấp sổ đỏ:

  • Đánh giá xem xét thông tin khách hàng cung cấp;
  • Tư vấn những điều kiện để được nhà nước cấp sổ đỏ;
  • Tư vấn chuẩn bị tài liệu, giấy tờ cần thiết để xin cấp sổ đỏ;
  • Tư vấn liên quan khác theo yêu cầu khách hàng.

- Đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục xin cấp mới sổ đỏ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tỉnh Khánh Hòa:

  • Soạn thảo, kê khai Hồ sơ xin làm sổ đỏ cho khách hàng;
  • Đại diện cho khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước để xin các giấy tờ pháp lý cần thiết;
  • Đại diện cho khách hàng nộp Hồ sơ;
  • Theo dõi cập nhật tình trạng Hồ sơ;
  • Nhận sổ đỏ và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng mong muốn được giúp đỡ và sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ cho doanh nghiệp tại tỉnh Khánh Hòa xin vui lòng liên hệ theo hình thức sau :

Hotline: 0911.233.955 – 024.6293.8326

Email: luatdoanhtri @gmail.com

Luật Doanh Trí rất hân hạnh khi được đồng hành và hợp tác cùng Quý khách hàng.

 

 

Liên hệ với chúng tôi