Đang gửi...

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ DUNG DỊCH KHỬ TRÙNG THIẾT BỊ NỘI SOI DÙNG TRONG Y TẾ

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ DUNG DỊCH KHỬ TRÙNG THIẾT BỊ NỘI SOI DÙNG TRONG Y TẾ đang được quy định như thế nào?
Luật Doanh Trí xin cung cấp bài viết dưới đây:

Môi trường bệnh viện, phòng khám, các khu vực y tế nói chung khác đều yêu cầu mức độ tiệt trùng cao và rất cao. Việc khử trùng thiết bị nội soi dùng trong y tế là một trong các vấn đề được quan tâm hàng đầu để đảm bảo sự an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Các cơ sở cung cấp sản phẩm dung dịch khử trùng thiết bị nội soi cho các cơ sở y tế cần quan tâm tới việc tiến hành thủ tục đăng ký lưu hành cho sản phẩm này trước khi lưu hành trên thị trường hoặc bán cho các cơ sở y tế. Luật Doanh Trí trân trọng gửi tới Quý Khách hàng nội dung tư vấn về địa điểm đăng ký cho các sản phẩm dung dịch khử trung thiết bị nội soi.

1. Phân loại sản phẩm Dung dịch khử trùng thiết bị nội soi

Chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn là sản phẩm có chứa hoạt chất diệt côn trùng, diệt khun, có tên thương mại riêng và được sử dụng trực tiếp để diệt côn trùng, diệt khun dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế (sau đây gọi tắt là chế phẩm). Dung dịch khử trùng thiết bị nội soi là sản phẩm chế phẩm diệt diệt khuẩn.

2. Địa điểm đăng ký dung dịch khử trùng thiết bị nội soi

Quý Công ty nộp Hồ sơ Đăng ký dung dịch khử trùng thiết bị nội soi tại Cục Quản lý môi trường y tế - Bộ y tế. Địa chỉ tại: Ngõ 8 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Trên đây là toàn bộ tư vấn của Luật Doanh Trí về vấn đề: Địa điểm đăng ký cho các sản phẩm dung dịch khử trung thiết bị nội soi. Trường hợp Quý Khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy đừng ngần ngại liên hệ tới chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

3. Quy trình Đăng ký sản phẩm Dung dịch khử trùng thiết bị nội soi dùng trong y tế

Bước 1: Quý Khách hàng tự chuẩn bị Hồ sơ đăng ký lưu hành sản phẩm Chế phẩm diệt côn trùng. Hoặc Quý Khách hàng có thể liên hệ các đơn vị tư vấn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc Đăng ký lưu hành để hỗ trợ Quý Công ty soạn thảo hồ sơ.

Bước 2. Quý Khách hàng nộp hồ sơ Đăng ký lưu hành chế phẩm tới Cục Quản lý môi trường y tế - Bộ Y tế

Bước 3. Sau 30 ngày, Cục Quản lý môi trường y tế có công văn phản hồi về Hồ sơ Đăng ký lưu hành, thông thường sẽ là phản hồi yêu cầu sửa đổi bổ sung.

Bước 4. Sau khi nhận lại Hồ sơ và công văn yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ, Quý Khách hàng chỉnh sửa hồ sơ theo công văn và nộp lại tới Cục Quản lý Môi trường y tế. Quy trình sẽ quay lại Bước 3. Tức là Quý Công ty sẽ chờ 30 ngày để được nhận phản hồi.

Bước 5. Cho tới khi không còn yêu cầu sửa đổi, bổ sung, Cục Quản lý môi trường y tế cho phép Khảo nghiệm sản phẩm. Quý Công ty gửi mẫu chế phẩm dung dịch khử trùng thiết bị nội soi tới các đơn vị Khảo nghiệm để tiến hành kiểm nghiệm khả năng diệt khuẩn của dung dịch. Khả năng diệt khuẩn của dung dịch khử trùng thiết bị nội soi dùng trong y tế phải đạt mức cực cao.

Bước 6. Sau khi có kết quả khảo nghiệm, Quý Công ty nộp bổ sung hồ sơ tới Cục Quản lý Môi trường y tế và chờ 30 ngày.

Bước 7. Nếu Hồ sơ không còn vấn đề sai sót nào cần sửa đổi, Cục Quản lý môi trường y tế sẽ Cấp Giấy chứng nhận Đăng ký lưu hành cho sản phẩm dung dịch khử trùng thiết bị nội soi.

Trên đây là những thông tin cần thiết và cần lưu ý trong quá trình về ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ DUNG DỊCH KHỬ TRÙNG THIẾT BỊ NỘI SOI DÙNG TRONG Y TẾ theo quy định của Pháp luật. Nếu Quý khách hàng có bất cứ vướng mắc gì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua những hình thức dưới đây:

Hotline:0911233955
Email:luatdoanhtri@gmail.com
Trụ sở chính: 146 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh- Công ty TNHH Tư vấn Luật Doanh Trí: D22, Đường số 7, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM
Luật Doanh Trí rất hân hạnh khi được đồng hành và hợp tác cùng Quý khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi