Đang gửi...

Chuyên viên tư vấn

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Thị Thuỳ Trang

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Thị Thuỳ Trang

Mobile: 0389467187
Email: luatdoanhtri@gmail.com
Bà Nguyễn Thị Thuỳ Trang là một trong những nhân sự tiêu biểu của Luật Doanh Trí. Tốt nghiệp đại học Luật Hà Nội và có nhiều năm làm việc trong các công ty Luật có tiếng, bà đã tư vấn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đăng ký bảo hộ quyền tác giả, đầu tư, doanh nghiệp. Trong quá trình làm việc tại nhiều vị trí khác nhau bà đã thể hiện được sự chuyên nghiệp, linh hoạt và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc bằng cách hoàn thành công việc với định mức xuất sắc.
Chuyên viên tư vấn Tô Anh Thư

Chuyên viên tư vấn Tô Anh Thư

Mobile: 0328402555
Email: luatdoanhtri@gmail.com
Cô Tô Anh Thư tốt nghiệp chuyên ngành Luật kinh tế của Đại học Luật Hà Nội, bằng những kiến thức tích lũy trong quá trình nghiên cứu và học tập liên quan đến lĩnh vực Luật đầu tư, cô đã giúp đỡ công ty trong rất nhiều hồ sơ đầu tư của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Bên cạnh việc có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học thiết thực cô cũng am hiểu về lĩnh vực Chế phẩm, hóa, mỹ phẩm và đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Luật Doanh Trí như hiện nay.
Chuyên viên tư vấn Phan Đình Phong

Chuyên viên tư vấn Phan Đình Phong

Mobile: 0962515363
Email: luatdoanhtri@gmail.com
Ông Phan Đình Phong tốt nghiệp ngành Luật học Đại học quốc gia về Quản lý tại Nga, với 6 năm kinh nghiệm trên vị trí là chuyên viên tư vấn pháp lý cho các công ty luật lớn, ông đã có những hiểu biết chuyên sâu về pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Ông Phong có kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật Dân sự và chuyển nhượng vốn trong các doanh nghiệp. Ông đã từng làm việc và tư vấn pháp lý cho các nhà đầu tư Nga trong và ngoài nước trong lĩnh vực Doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi